Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất HDF Hà Nội xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – những người đã, đang và sẽ tin tưởng – ủng hộ – hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Mang theo hơi thở của thời đại, ra đời vào ngày 07 tháng 12 năm 2018, HDF dần trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến thiết kế kiến trúc và nội thất tại khu vực Hà Nội nói riêng và địa bàn cả nước nói chung. Được phát triển dựa trên nền tảng vững chắc, tiền thân của chúng tôi là đơn vị đầu tiên sản xuất và phân phối sản phẩm HDF tại thị trường miền Bắc. Không khép mình trong vùng an toàn, kế thừa và bước tiếp những thành công vượt bậc, HDF đã không ngừng lớn mạnh và đổi mới sản phẩm, nâng cao sự toàn diện của các dịch vụ, hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. NHẮC ĐẾN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT – ĐƠN VỊ BẬC NHẤT CHÍNH LÀ HDF HÀ NỘI.

Giới thiệu công ty HDF

Vượt qua những khó khăn, gánh vác sứ mệnh mang đến Mái ấm gia đình tiện nghi sang xịn – Đồ dùng nội thất chất lượng đẹp xinh, HDF Hà Nội luôn hết mình trong việc nghiên cứu, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, chỉn chu và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ, từ đó tạo nên những dự án lớn. Với phong thái ĐIỀM TĨNH – KHÔNG VỘI VÀNG, chúng tôi tâm niệm QUÁ DỄ DÀNG – KHÔNG TẠO RA KIỆT TÁC, HDF Hà Nội luôn có những bước tiến vững chắc, tâm huyết với mọi dự án từ khâu khảo sát, lên bản thảo cho đến thi công và bàn giao. Chất lượng sản phẩm dịch vụ làm HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG, hướng đến trở thành THƯƠNG HIỆU VÀNG trong lĩnh vực thiết kế cấu trúc và cung ứng đồ nội thất.

 1. Thông tin sơ lược về công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất HDF Hà Nội
 • Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất HDF Hà Nội
 • Tên tiếng anh: HDF Ha Noi Architecture and Interior Joint Stock Company.
 • Slogan:
 • Địa chỉ trụ sở : Số 5, Thôn 1, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, Việt Nam
 • Văn phòng: Số 21/46, Đường Lê Văn Thiêm – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Website: noithathdf.com | Email: noithatHDF@gmail.com
 • Hotline: 0832136888
 • Mã số thuế: 0108538026 Cấp bởi sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật: Giám đốc Trần Việt Thành
 1. Ngành nghề hoạt động

Với kinh nghiệm trong ngành sản xuất, phân phối cốt gỗ MDF, HDF và kinh nghiệm quản lý thiết kế thi công, HDF Hà Nội luôn tự tin sẽ đưa ra được giải pháp thiết kế, thi công phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm của công ty đáp ứng tiêu chuẩn ISO 7170, Furniture – Storage units – Determination of strength and durability (Đồ nội thất – Tủ đựng đồ – Xác định độ bền và độ bền lâu), ISO 7173, Furniture – Chairs and stools – Determination of strength and durability (Đồ nội thất – Ghế và ghế đẩu – Xác định độ bền và độ bền lâu), TCVN 10772 (ISO 7174) (Đồ nội thất – Ghế – Xác định độ ổn định), ISO 8019, Furniture – Tables – Determination of strength and durability (Đồ nội thất – Bàn – Xác định độ bền và độ bền lâu),…

Sản phẩm cụ thể bao gồm:

 • Sản phẩm nội thất chung cư, biệt thự cao cấp: sử dụng cốt gỗ HDF siêu chống ẩm kết hợp với laminate, Acrylic, Sơn…
 • Sản phẩm nội thất chung cư, biệt thự Tân cổ điển: Sử dụng cốt gỗ HDF, MDF HMR kết hợp với Sơn, Veneer…
 • Sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại: Sử dụng kết giữa nhiều loại vật liệu tủy theo nhu cầu khách hàng.
 • Sản phẩm nội thất cho hệ thống Homestay, Mini Hotel: Sử dụng kết giữa nhiều loại vật liệu tủy theo nhu cầu khách hàng.
 • Sản phẩm nội thất cho hệ thống quán Spa thẩm mỹ: sử dụng cốt gỗ HDF siêu chống ẩm kết hợp với laminate, Acrylic, Sơn…
 1. Chiến lược hoạt động và tầm nhìn sứ mệnh

Chiến lược

 • Ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến và khai thác nguồn nhân lực thông minh, tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm nhằm tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, giá thành cạnh trạnh.
 • Quản lý sản phẩm theo quy trình và tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nội dung và tiến độ khách hàng yêu cầu.
 • Xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, các kiến trúc sư, nhà thiết kế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, hướng đến bản phác thảo đưa ra đúng ý chủ đầu tư, tiến hành thi công nhanh chóng, chính xác, bền đẹp.
 • Tiếp tục sử dụng hàng loạt công nghệ cao, cụ thể bao gồm công nghệ 3 chiều của Autodesk 3D Studio, vẽ đồ hoạ Adobe Inlustrator, Corel Draw với những phiên bản mới nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • HDF định hướng phát triển và chuyển dần sang sử dụng công nghệ máy móc tự động hóa dây chuyền với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư toàn diện một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động

 • Làm việc bằng tâm, nỗ lực nâng cao tầm. Luôn đặt mong muốn và yêu cầu khách hàng ở vị trí ưu tiên, thiết kế chuẩn chỉ từng chi tiết, sử dụng vật liệu cao cấp với độ bền dài lâu. Khách hàng trao tin tưởng – nhận về sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chiêu mộ nhân tài, không ngừng đầu tư phát triển con người. Hướng đến môi trường làm việc an toàn, thân thiện, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho công nhân viên.
 • Xây dựng thương hiệu bằng uy tín và sự cẩn thận chỉn chu, tạo nên thành công của hàng trăm dự án đã thực hiện.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất HDF Hà Nội định hướng phát triển lớn mạnh, trở thành tập đoàn chuyên về nội thất trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, HDF Hà Nội từng bước khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực nội thất.

Sứ mệnh

Tình nguyện trở thành đôi cánh nâng khách hàng đến thiên đường của không gian sống lý tưởng, nội thật bền đẹp đúng ý nguyện. Luôn chủ động trong việc nghiên cứu và tìm hiểu những mẫu thiết kế thời thượng nhất, mang đến cho chủ đầu tư trải nghiệm hấp dẫn thú vị. Không chỉ tạo ra giá trị gia tăng cho đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên trong công ty mà còn vươn xa hơn với mục đích tốt đẹp đó chính là phục vụ cho toàn xã hội.