CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM

Ý tưởng & phong thủy

Tôn trọng ý tưởng khách hàng, HDF tư vấn theo phong thủy & kết hợp với kinh nghiệm giúp bạn xây dựng mô hình căn hộ chung cư cao cấp sang trọng.

Miễn phí thiết kế 3D

Nội thất HDF xây dựng thiết kế mô phỏng, phác thảo trên bản vẽ 3D trực quan, sinh động. Chỉnh sửa bản vẽ theo đúng yêu cầu khách hàng, tối ưu từng mét không gian.

Cam kết chất lượng nội thất

Chất liệu gỗ sử dụng thiết kế nội thất chung cư cam kết chuẩn theo hợp đồng, báo giá. Hoàn tiền 111% cam kết cho chất lượng.

Bàn giao đúng thời gian

HDF Hà Nội luôn tuân thủ chính xác hợp đồng thiết kế, thi công nội thất thời gian bàn giao chính xác, thi công chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ TRỌN GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM  GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM

  Thiết kế nội thất Showroom HDF Furniture – Kiến tạo không gian Việt

  Nếu như sản phẩm là giá trị cốt lõi để phát triển doanh nghiệp thì không gian showroom lại là tiền đề để thúc đẩy sự phát triển đó bởi showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi giao dịch với khách hàng. Do đó, việc thiết kế nội thất showroom cần được chú trọng đặc biệt, đảm bảo sự thân thiện với khách hàng nhưng vẫn không thể thiếu đi sự sang trọng, chuyên nghiệp và nét đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp. Có nhiều phong khách thiết kế nội thất showroom được thể hiện theo các ý tưởng khác nhau nhưng điều quan trọng hơn cả chính là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách thiết kế cùng các yêu cầu thực tế để đưa ra một không gian riêng biệt và đủ sức lôi cuốn. Đến với Nội thất HDF, bạn sẽ có được điều đó.

  3 lý do cho thấy tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất showroom

  1.      Không gian nội thất chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị sản phẩm

  Khi được bài trí trong một căn phòng được thiết kế chỉnh chu về nội thất, giá trị của sản phẩm sẽ được thể hiện rõ hơn. Không gian nội thất cũng khiến khách hàng dễ bị thu hút, thúc đẩy doanh số bán hàng.

  Với các nhà thiết kế chuyên nghiệp của Nội thất HDF, tuỳ thuộc vào loại sản phẩm của doanh nghiệp mà các ý tưởng thiết kế showroom khách nhau sẽ được đưa ra. Có sự khác biệt rõ ràng giữa nội thất trong cửa hàng bán đồ thời trang với cửa hàng bán đồ trang sức hay đồ dùng văn phòng, thiết bị y tế.

  2.      Quảng bá hình ảnh thương hiệu

  Nếu như tại không gian văn phòng, việc thiết kế nội thất cần chú trọng đến sự thoải mái dành cho nhân viên, kích thích tinh thần làm việc, sự sáng tạo và tập trung thì không gian showroom lại cần đến sự thân thiện, chuyên nghiệp và sang trọng bởi đây là nơi mà khách hàng cũng như các đối tác thường xuyên đến. Chỉ khi doanh nghiệp gây được ấn tượng với khách hàng, hình ảnh thương hiệu mới được lưu giữ, kích thích sự quay trở lại về sau.

  3.      Tiết kiệm chi phí

  Việc đầu tư thiết kế nội thất showroom tại Nội thất HDF giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí đáng kể bởi toàn bộ quy trình làm việc đều được khép kín, từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công cho đến lắp đặt, Nội thất HDF đều thực hiện.

  Các phong cách thiết kế showroom được ưa chuộng nhất hiện nay

  Ở mỗi lĩnh vực khác nhau, nhà thiết kế của Nội thất HDF sẽ đưa ra những ý tưởng khác nhau. Bản thiết kế có thể là sự hoà quyện, đan xen giữa nhiều phong cách nhưng chúng cũng có thể được xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt một phong cách chuyên biệt.

  1.      Thiết kế nội thất showroom theo kiểu kẻ ô

  Phong cách thiết kế nội thất showroom theo kiểu kẻ ô thường được lựa chọn tại các cửa hàng hạn chế về diện tích, muốn tăng tối đa không gian trưng bày sản phẩm. Với phong cách này, các quầy, kệ được xếp thành các đường song song, chia thành những ô nhỏ, phù hợp với kích thước của sản phẩm.

  2.      Thiết kế nội thất showroom theo phong cách tự do

  Phong cách tự do là lối thiết kế nội thất showroom đang được ưa chuộng bởi chúng cho phép nhà thiết kế cũng như doanh nghiệp thoả sức sáng tạo và thể hiện đầy đủ những ý tưởng mà mình có. Không theo một lối kiến trúc cụ thể, không có một hình mẫu rõ ràng, phong cách thiết kế này giúp khách hàng cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái.

  3.      Thiết kế nội thất showroom kiểu Boutique

  Phong cách Boutique thường được lựa chọn để thiết kế nội thất của các cửa hàng truyền thông. Điểm nổi bật đó là sự tách biệt giữa các khu vực, mỗi khu vực sẽ có một chủ đề riêng và mọi chi tiết đều hướng đến chủ đề đó.

  Dù lựa chọn phong cách thiết kế nào thì sự hài hoà giữa yếu tố chung và riêng là điều mà Nội thất HDF luôn hướng tới, cam kết cùng bạn xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

  LIÊN HỆ NGAY VỚI HDF FURNITURE