CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Ý tưởng & phong thủy

Tôn trọng ý tưởng khách hàng, HDF tư vấn theo phong thủy & kết hợp với kinh nghiệm giúp bạn xây dựng mô hình căn hộ chung cư cao cấp sang trọng.

Miễn phí thiết kế 3D

Nội thất HDF xây dựng thiết kế mô phỏng, phác thảo trên bản vẽ 3D trực quan, sinh động. Chỉnh sửa bản vẽ theo đúng yêu cầu khách hàng, tối ưu từng mét không gian.

Cam kết chất lượng nội thất

Chất liệu gỗ sử dụng thiết kế nội thất chung cư cam kết chuẩn theo hợp đồng, báo giá. Hoàn tiền 111% cam kết cho chất lượng.

Bàn giao đúng thời gian

HDF Hà Nội luôn tuân thủ chính xác hợp đồng thiết kế, thi công nội thất thời gian bàn giao chính xác, thi công chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ TRỌN GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG  GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

  Thiết kế nội thất văn phòng HDF Furniture – Kiến tạo không gian Việt

  Khi bước sang thời đại 5.0, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng tăng, chúng không chỉ nằm ở khía cạnh ăn, mặc, nghỉ ngơi mà ngay cả không gian sống và không gian làm việc cũng cần được chỉnh chu, đảm bảo đầy đủ các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ, phong cách, sự sáng tạo, … Đến với Nội thất HDF, khách hàng không chỉ được tư vấn các ý tưởng độc đáo khi thiết kế nội thất cho gia đình, việc thiết kế nội thất văn phòng cũng được các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng, đảm bảo mang đến không gian làm việc ấn tượng, đầy sức hút, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.

  1.      Vai trò của việc thiết kế nội thất văn phòng

  Văn phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp, góp phần khẳng định giá trị và thương hiệu. Do đó, việc đầu tư thiết kế và thi công nội thất văn phòng ngày càng được các chủ doanh nghiệp quan tâm.

  Bên cạnh đó, văn phòng được xem là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên (Trong một ngày, một nhân viên ở văn phòng ít nhất 8 tiếng đồng hồ). Chỉ khi nhân viên cảm nhận được sự thân thiết, môi trường làm việc thoải mái, sự sáng tạo cũng như tinh thần cống hiến “mới lên ngôi”. Rõ ràng, tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng là rất lớn, chúng không chỉ đơn giản là việc làm đẹp cho những bức tường mà còn cần đủ khả năng để trở thành niềm tự hào của mỗi nhân viên.

  2.      Vì sao nên chọn Nội thất HDF thi công nội thất văn phòng?

  Nội thất HDF là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết cùng những ý tưởng sáng tạo bất tận, chúng tôi luôn cố gắng cho ra đời những không gian trẻ trung, năng động nhưng vấn đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng cũng như tính khoa học, phong thuỷ để mang đến không gian phù hợp nhất với doanh nghiệp.

  Tại Nội thất HDF, chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng thuộc các hạng mục sau:

  • Thiết kế, thi công nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng
  • Thiết kế, thi công phòng làm việc của nhân viên
  • Thiết kế, thi công nội thất phòng họp
  • Thiết kế, thi công nội thất quầy lễ tân
  • Thiết kế, thi công mặt tiền, bảng hiệu cho văn phòng
  • Thi công các hạng mục khác theo yêu cầu cụ thể

  3.      Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Nội thất HDF

  Bất kỳ một dự án thiết kế, thi công nội thất văn phòng được thực hiện bởi HDF đều được nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt quy trình gồm 5 bước sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  Ngay sau khi Bộ phận chăm sóc khách hàng của Nội thất HDF tiếp nhận thông tin, yêu cầu thiết kế nội thất từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành khai thác toàn bộ thông liên quan đến:

  • Địa chỉ văn phòng
  • Tình trạng văn phòng hiện tại
  • Diện tích không gian cần thiết kế
  • Yêu cầu riêng từ phía khách hàng
  • Thời gian thi công

  Bước 2: Khảo sát thực tế

  Bộ phận thiết kế, thi công có trách nhiệm đến gặp trực tiếp khách hàng cũng như tiến hành khảo sát thực tế công trình để xác nhận lại các thông tin do Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyển giao. Việc khảo sát thực tế cũng cho phép Kiến trúc sư đưa ra những ý tưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như đặc điểm thực tế tại không gian.

  Bước 3: Ký hợp đồng

  Nhân viên thiết kế đưa ra các ý tưởng cũng như đưa ra mức giá cụ thể với khách hàng. Khi đạt được thoả thuận, Nội thất HDF tiến hành ký hợp đồng.

  Bước 4: Thiết kế+ Lên bản vẽ

  Sau khi hợp đồng được ký kết, kiến trúc sư nhanh chóng hiện thực hoá các ý tưởng thiết kế bằng hình vẽ. Bản sẽ cuối cùng được khách hàng chấp thuận được sử dụng để thi công.

  Bước 5: Thi công

  Việc thi công được tiến hành dựa trên bản vẽ thiết kế đã được khách hàng đồng ý. Chỉ khi khách hàng đã nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ chi phí, hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng mới được cho là hoàn thành.

  Nội thất HDF có trách nhiệm bảo hành công trình, sữa chữa, thay thế các thiết bị thuộc hạng phục thi công theo đúng chính sách bảo hành của công ty.

  LIÊN HỆ NGAY VỚI HDF FURNITURE