Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất HDF Hà Nội sở hữu nhà máy sản xuất với diện tích gần 1000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiện nghi, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, đảm bảo thực hiện tốt các giai đoạn thi công, chế tác đồ nội thất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: HDF, Veneer, Laminate, …, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành.

Các loại máy sản xuất được trang bị tại xưởng sản xuất của Nội thất HDF gồm:

  1. Máy gia công trung tâm CNC: Thực hiện chức năng: Khoan bề mặt, cưa cắt và điêu khắc, thích hợp để làm cửa, tủ, …
  2. Máy nén khí: Sử dụng để vận chuyển mạt cưa và vỏ bào, tẩm thấm gỗ, thao tác máy ép uốn và nắn gỗ, thiết bị kẹp và ly hợp, dụng cụ khắc gỗ, khoan, đóng đinh, đánh bóng, bào soi, mài bóng, xiết đinh vít,…
  3. Máy cưa panel: Chuyên dùng để cắt gỗ công nghiệp với độ chính xác và độ mịn cao. Thường được dùng để gia công đồ nội thất văn phòng và nội thất trang trí.
  4. Máy cưa bàn trượt: Được dùng để cắt ván, thường có từ 1 đến 2 lưỡi cưa, linh động trong quá trình sử dụng.
  5. Máy dán cạnh: Dùng để dán cạnh gỗ, cạnh tủ, cạnh giường, cạnh bàn; đảm bảo sự thẳng hàng và hạn chế tối đa tình trạng cong, vênh.
  6. Máy khoan ngang tự động: Giúp việc khoan các lỗ trên đồ nội thất được chính xác, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất liệu đồ dùng.

Ngoài các thiết bị nổi bật trên, Nội thất HDF còn trang bị cho xưởng sản xuất của mình các đồ dùng như: Máy xén, máy ép nguội, tháp sơn công suất lớn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật liên tục các công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giàu sức sáng tạo, Nội thất HDF hứa hẹn mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng mà còn có giá thành phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Địa chỉ: KM8+750, Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0832 136 888